Mỹ phẩm & làm đẹp

Xà đơn gắn cửa không cần khoan vít

Xà đơn gắn cửa không cần khoan vít thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao đồng thời giúp điều trị các bệnh về đau lưng, đau cột sống; Tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến bố cục không gian sử dụng, việc tháo lắp thực sự dễ dàng

179.000đ 249.000đ
Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F10915
Mua 0
Xem 1,254
Tình trạng Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm - Xà đơn gắn cửa không cần khoan vít:
 - Gồm các bộ phận: Thân xà, núm bắt vào cửa gỗ (1), ốc vít (2)
 - Tải trọng tối đa là 130kg
 - Đường kính tay cầm: 4.5 cm
 - Khối lượng sản phẩm: 1.5 kg
 - Chất liệu: hợp kim bền bỉ
 
 
 
 
 
 - Xà đơn gắn cửa tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến bố cục không gian phòng bạn, việc tháo lắp thực sự dễ dàng
 - Thật dễ dàng trong 5 – 10 phút, chỉ cần gắn vào bất kỳ ô cửa phòng nào bạn muốn. Bạn hoàn toàn không phải lo ngại về chiều rộng hay hẹp của ô cửa bạn chọn vì xà đơn treo cửa có thể thay đổi độ dài phù hợp với từng kích thước vị trí cần lắp đặt sử dụng
 - Tải trọng tối đa là 130kg nên bạn thoải mái và an tâm trong quá trình tập luyện với xà
 - Phần cầm nắm có đệm tay giúp bạn cầm nắm dễ dàng và thoải mái
 - Xà đơn treo tường thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao, dùng xà đơn treo tường tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến không gian phòng bạn.
 - Ngoài ra tập luyện xà đơn còn giúp điều trị các bệnh về đau lưng, đau cột sống.
 
 
 
 
 
 
Ưu việt của sản phẩm - Xà đơn gắn cửa không cần khoan vít:
 - Xà đơn treo tường sự lựa chọn hoàn hảo để tập xà đơn trong nhà giúp tăng cường cơ bắp và kích thích tăng trưởng chiều cao hiệu quả.
 - Đây là sản phẩm xà đơn thông minh dùng trong nhà giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến bố cục không gian căn phòng của bạn.
 - Xà đơn gắn tường được lắp ghép cực kỳ dễ dàng chỉ trong 5 phút. Với xà đơn treo tường thì bạn chỉ cần gắn vào bất kỳ ô cửa trong phòng nào bạn muốn.
 - Sản phẩm xà đơn treo tường này cho phép tải trọng tối đa của người tập lên tới 130 kg nên bạn thoải mái và hoàn toàn an tâm trong quá trình tập luyện với xà đơn.
 
 
 
 

 

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Xà đơn gắn cửa không cần khoan vít x 179.000 = 179.000
Tổng tiền = 179.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Dụng cụ tập thể thao

-32%
149.000đ
219.000đ

Bóng tập Gym, Yoga gai

-44%
129.000đ
230.000đ

THẢM TẬP YOGA TPE 6mm

-25%
150.000đ
199.000đ

Khung nắn chỉnh cột

-34%
129.000đ
195.000đ

Dụng cụ tập luyện cơ

-36%
99.000đ
155.000đ
Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang