Mỹ phẩm & làm đẹp

Phấn nước Dior Cushion Forever

✔ Chất màu tươi trẻ mỏng mịn ✔ Cushion có độ lỏng phù hợp dễ dàng sử dụng và thẩm thấu ✔ Độ lì cao phù hợp với xu hướng

1.350.000đ 1.350.000đ
Bigmua.com MIỄN PHÍ giao hàng sản phẩm này trong khu vực nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F8919
Mua 5
Xem 1,288
Tình trạng Còn hàng

 

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Dior tiếp tục khiến các tín đồ làm đẹp nghiêng ngả khi tung ra sản phẩm phấn nước Dior Cushion Forever cho lớp nền mỏng mịn, hoàn thiện làn da tuyệt đối

Dior ra mắt Cushion hoàn toàn mới Forever dành cho tín đồ làm đẹp thêm lựa chọn với dòng sản phẩm chuyên dụng cho make-up. Kết nối với các tinh hoa và kỹ thuật cao tạo nên một tuyệt phẩm cho mọi nhu cầu làm đẹp của fan dòng sản phẩm này.

Thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của tín đồ làm đẹp, Dior mang đến lựa chọn Forever Cushion với ba yếu tố vượt trội:

- Chất màu tươi trẻ mỏng mịn

- Cushion có độ lỏng phù hợp dễ dàng sử dụng và thẩm thấu

- Độ lì cao phù hợp với xu hướng

Những lựa chọn của Forever Cushion sẽ giúp bạn tặng tốc cho bước trang điểm nhưng vẫn đảm bảo phù hợp xu hướng và bảo vệ làn da cho suốt 7 ngày đầy năng động.

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Phấn nước Dior Cushion Forever x 1.350.000 = 1.350.000
Tổng tiền = 1.350.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang