Mỹ phẩm & làm đẹp

Nước hoa nữ Charrier Parfums Rose Natural Eau De Toilette 30ml

✔ Hương thơm nồng nàn, quyến rũ ✔ Phong cách lôi cuốn, hấp dẫn

590.000đ 590.000đ
Bigmua.com MIỄN PHÍ giao hàng sản phẩm này trong khu vực nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F9849
Mua 6
Xem 1,507
Tình trạng Còn hàng

Nước hoa nữ Charrier Parfums Rose Natural Eau De Toilette với hương thơm chủ đạo từ những cánh hoa hồng nồng nàn, quyến rũ giúp bạn gái thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn hơn trước đám đông.

Các tầng hương

- Hương đầu: Cánh hoa hồng

- Hương giữa: Hoa phong lữ, tinh dầu hoa hồng, hoa lan Nam Phi

- Hương cuối: Xạ hương, gỗ, đàn hương

Hướng dẫn sử dụng

- Xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay

- Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn

- Chú ý không sử dụng quá nhiều

Thông tin thương hiệu

- Khởi nguồn từ một xưởng nước hoa gia đình vào những năm cuối thế kỷ thứ 18, Charrier Parfums là một trong số it thương hiệu nước hoa lâu đời tại Pháp còn duy trì phương thức kinh doanh “cha truyền con nối” đến ngày nay, nhằm lưu giữ các bí quyết sản xuất gia truyền trong hơn một thế kỷ qua của dòng họ Charrier. Bên cạnh việc nghiêm khắc trong chọn lựa nguồn nguyên liệu và quản lý quy trình sản xuất, Charrier Parfums còn thể hiện sự cam kết của thương hiệu trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn nhất có thể. 

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Nước hoa nữ Charrier Parfums Rose Natural Eau De Toilette 30ml x 590.000 = 590.000
Tổng tiền = 590.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang