Mỹ phẩm & làm đẹp

Lăn chống nắng Hera Homme UV Defense Stick SPF50 + Và PA ++++ 18g

✔ Điều chỉnh độ ẩm và bã nhờn sâu ✔ Giữ cho làn da cảm giác mềm mại ✔ Bảo vệ khỏi tia cực tím mạnh mẽ

377.000đ 377.000đ
Bigmua.com MIỄN PHÍ giao hàng sản phẩm này trong khu vực nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F8925
Mua 5
Xem 1,086
Tình trạng Còn hàng

HOMME UV DEFENSE STICK với SPF50 + và PA ++++ là một thanh chống nắng cho các hoạt động ngoài trời với kết cấu không dính miễn phí từ bột màu trắng, cung cấp bảo vệ tia cực tím mạnh mẽ và sự pha trộn cân bằng của các thành phần nguyên chất.

- Hiệu quả điều chỉnh độ ẩm và bã nhờn sâu

- Phần trong suốt của thanh được pha chế với Penta-Power Complex TM bảo vệ da khỏi tia UV và cung cấp độ ẩm sâu, trong khi phần mờ đục chứa bột không có bã nhờn để kiểm soát quá trình sản xuất bã nhờn quá mức.

- Essence Line được thiết kế cho làn da của nam giới

- Do sự pha trộn cân bằng của các phần trong suốt và mờ đục của thanh, bạn có thể giữ và sử dụng nó theo bất kỳ hướng nào để giữ cho làn da cảm giác mềm mại và mờ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Xoay quay số nằm ở dưới cùng của container để cuộn lên khoảng 5mm của thanh và áp dụng từ trung tâm của khuôn mặt làm việc ra ngoài hai hoặc ba lần bất cứ khi nào bạn cần bảo vệ UV.

- Nếu bạn cuộn thanh quá cao, nó có thể vỡ ra hoặc rơi ra khỏi thùng chứa.

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Lăn chống nắng Hera Homme UV Defense Stick SPF50 + Và PA ++++ 18g x 377.000 = 377.000
Tổng tiền = 377.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang