Mỹ phẩm & làm đẹp

Kem nền Miba BB Cream

✔ Chống tia tử ngoại, dưỡng trắng da, chăm sóc da bị nhăn. ✔ Che phủ cả vùng nám, tàn nhang, vùng da xỉn màu ✔ Có tác dụng kép chống nhăn, dưỡng trắng

630.000đ 630.000đ
Bigmua.com MIỄN PHÍ giao hàng sản phẩm này trong khu vực nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F8785
Mua 5
Xem 1,340
Tình trạng Còn hàng

- BB Cream có khả năng che phủ đáng kinh ngạc hoàn toàn không trôi 

- Nhờ khả năng dưỡng ẩm khoáng chất của Miba BB giúp cho lớp nền trở nên mịn màng, tăng khả năng che phủ và như vậy là có thể hoàn thành việc trang điểm của người nghệ sĩ                 

- Nếu kết hợp sử dụng Miba BB và Miba Cushion thì tăng khả năng che phủ lên gấp 2 lần nhờ độ mềm mượt

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Kem nền Miba BB Cream x 630.000 = 630.000
Tổng tiền = 630.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang