Mỹ phẩm & làm đẹp

Kem Dưỡng Chống Nắng CeraVe Skin Renewing Day Cream SPF 30 (50g)

✔ Duy trì độ ẩm trong da ✔ Tạo ra một rào cản để bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng ✔ Chống những bất lợi từ môi trường ngoài cho cơ thể

390.000đ 390.000đ
Bigmua.com MIỄN PHÍ giao hàng sản phẩm này trong khu vực nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F9725
Mua 5
Xem 1,243
Tình trạng Còn hàng

Kem Dưỡng Chống Nắng CeraVe Skin Renewing Day Cream SPF 30 (50g) là kem chống nắng vật lý dành cho những làn da nhạy cảm.

Công thức chứa 3 ceramides và hyaluronic acid giúp dưỡng ẩm làn da.

Ceramides là gì?

Ceramides là lipid (chất béo) tự nhiên có thể được tìm thấy trên khắp cơ thể – trong máu, tủy sống, não và mô thần kinh – nhưng phổ biến nhất trên bề mặt của da. Ở da, ceramides thực hiện một số chức năng quan trọng nhất:

- Tạo ra một rào cản để bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng

- Chống những bất lợi từ môi trường ngoài cho cơ thể

- Duy trì độ ẩm trong da

- Ceramides làm việc như thế nào?– Da bao gồm ba lớp. Lớp ngoài cùng, lớp biểu bì, và năm lớp riêng biệt. Tế bào da mới được tạo ra ở mức sâu nhất của lớp biểu bì. Sau đó, trong khoảng thời gian khoảng bốn tuần, tế bào di chuyển đến các lớp trên, được gọi là lớp sừng.

– Điều thú vị là, khi những tế bào mới ra được tới lớp sừng, hầu hết chúng đã chết. Tại thời điểm này, chúng được được mô tả như là protein có vai trò như lớp “gạch”.

– Lớp “vữa” kết nối các “viên gạch” với nhau bao gồm nhiều loại chất béo khác nhau mà ceramides chiếm thành phần 35% – 40%.

– Cũng như các bức tường gạch bên ngoài của một tòa nhà giúp bảo vệ đồ vật bên trong khỏi tác động của môi trường, các “bức tường gạch” của da hoạt động như một rào cản, giữ độ ẩm và bảo vệ phần còn lại của cơ thể khỏi các yếu tố bên ngoài.

– Cơ thể chúng ta khỏe mạnh khi các “bức tường gạch” vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, lão hóa và ảnh hưởng môi trường có thể gây ra sự giảm sút ceramides, làm mất chất lượng và suy giảm lớp “vữa” và làm cho môi trường dễ tác động vào da. Một khi “bức tường gạch” đã bị xâm nhập, chúng ta dễ bị khô da, xuất hiện nếp nhăn và một loạt các tình trạng da.

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Kem Dưỡng Chống Nắng CeraVe Skin Renewing Day Cream SPF 30 (50g) x 390.000 = 390.000
Tổng tiền = 390.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang