Mỹ phẩm & làm đẹp

Kem Chống Nắng Dạng Lăn Laneige Air Light Sun Stick 26g

✔ Bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của ánh nắng mặt trời. ✔ Bảo vệ độ ẩm của da ✔ Thành phàn Xylitol, tinh dầu quả tầm xuân giàu vitamin mang đến làn da đầy sức sống

287.000đ 287.000đ
Bigmua.com MIỄN PHÍ giao hàng sản phẩm này trong khu vực nội thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F8927
Mua 5
Xem 1,261
Tình trạng Còn hàng

Kem Chống Nắng Dạng Lăn Laneige Air Light Sun Stick

- Thương hiệu: Laneige

- Khối lượng: 28g

1. Dành cho mọi loại da.

2. Bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

3. Thành phàn Xylitol bảo vệ độ ẩm của da, Tinh dầu quả tầm xuân giàu vitamin mang đến làn da đầy sức sống


*Lưu ý: Dù kem chống nắng tốt đến đâu hay tồn tại ở bất kỳ dạng kết cấu nào bạn nên sử dụng tẩy trang để tăng cường việc làm sạch da tốt hơn vì trong thành phần kem chống nắng của bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có chứa thành phần hóa học chứa gốc dầu, Titadium dioxide… là những thành phần giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời nhưng lại bám khá chặt vào và sữa rửa mặt không thể loại bỏ hoàn toàn. Nếu sự tồn đọng diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bí tắc lỗ chân lông và hình thành mụn.

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Kem Chống Nắng Dạng Lăn Laneige Air Light Sun Stick 26g x 287.000 = 287.000
Tổng tiền = 287.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang