Mỹ phẩm & làm đẹp

Kem chống nắng cao cấp dành cho da mặt - Benew Collagen Sun Cream 70ml

✔ Thẩm thấu nhanh vào da, không trôi trong nước, không nhờn bóng ✔ Có thể dùng thay kem lót nền và dùng hàng ngày ✔ Mang lại dưỡng chất quý cho làn da.

145.000đ 145.000đ
Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng.
Mã SP F8286
Mua 5
Xem 1,182
Tình trạng Còn hàng

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Trọng lượng: 70 ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

KEM CHỐNG NẮNG CAO CẤP DÀNH CHO DA MẶT BENEW COLLAGEN SUN CREAM 70ML

Công dụng: 

- Kem chống nắng cho da mặt dùng hàng ngày BENEW DAILY SUN PROTECTION COLLAGEN FACE CREAM thành phần Collagen kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như Lô hội (Aloe), tinh chất rau má (Centella Asiatica), tinh chất Oliu (Olive), Hoa cây phỉ (Witch Hazel)…mang lại dưỡng chất quý cho làn da.

- Kem chống nắng cho da mặt Benew Collagen Sun Cream thẩm thấu nhanh vào da, không trôi trong nước, không nhờn bóng, không làm rít da, có thể dùng thay kem lót nền và dùng hàng ngày, thích hợp với da thường, da khô.

Sản phẩm Số lượng Đơn giá/VNĐ Thành tiền/VNĐ
Kem chống nắng cao cấp dành cho da mặt - Benew Collagen Sun Cream 70ml x 145.000 = 145.000
Tổng tiền = 145.000

Thông tin khách hàng: Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chi tiết thông tin để giúp cho Bigmua.com giao chính xác sản phẩm tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Người nhận
Số điện thoại
Email
Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện
Địa chỉ
Ghi chú

Phương thức giao hàng: Khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên của Bigmua.com giao hàng tận nơi. Khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc Tỉnh/Thành Phố khác trên toàn quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Bigmua.com hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

Tạo tài khoản
Desktop Truy cập phiên bản Desktop
Lên đầu trang Nhảy lên đầu trang